สำรวจหลักสูตรนานาชาติจากประเทศอังกฤษ ที่งาน Open House โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ เขาใหญ่ 12 และ 21 มีนาคม 2567 นี้

 

โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์เขาใหญ่ ขอเชิญผู้ปกครองและเด็ก ๆ ร่วมงาน Open House ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 และ 21 มีนาคม 2567 งานนี้

 

ถือเป็นโอกาสพิเศษที่จะได้ทำความรู้จักกับหลักสูตรนานาชาติจากประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ถูกออกแบบมาให้พัฒนาผู้เรียนอย่างเหมาะสมในทุกช่วงวัย ปลูกฝังการเป็นผู้ที่รักการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Lifelong Learner) 

 

เตรียมพร้อมไปเรียนต่อต่างประเทศด้วยโปรแกรมอยู่ประจำ 

ไฮไลท์สำคัญของงานนี้ คือ การนำเสนอศักยภาพให้ผู้ปกครองเห็นว่าโรงเรียนและบุคลากรสามารถเตรียมพร้อมเด็ก ๆ ก่อนไปเรียนต่อต่างประเทศได้อย่างไรบ้าง ทั้งในแง่วิชาการและในแง่การใช้ชีวิต ด้วยโปรแกรมการเรียนแบบอยู่ประจำ (Boarding)

 

ภายในงานผู้ปกครองและครอบครัวจะได้ร่วมสำรวจบริเวณ Campus และพบปะพูดคุยกับคุณครูรวมถึงนักเรียน ท่ามกลางบรรยากาศโรงเรียนที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติและความอบอุ่น นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานยังได้รับส่วนลดพิเศษภายในงานอีกด้วย

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน >> 

*จำนวนจำกัด

 

 

โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์ เขาใหญ่ 49, 49/1-3 ถ.ธนะรัชต์ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

(https://goo.gl/maps/mpXoXRu2QVCYW37X6 ).

 

สอบถาม-พูดคุยกับเรา 

สอบถามเพิ่มเติม: 093-126-2444

อีเมล: admissions_ky@sis.edu 

 

 

#https://study-d.com/

Next Post

นิเทศฯ ม.รังสิต เปิดรับสมัครน้อง ม.ปลาย ร่วมแคมป์ผลิตสื่อ "นิเทศศาสตร์รุ่นเยาว์ X สอนเกรียนเซียนมันส์ร้าย..." (ฟรี)

Thu Feb 8 , 2024
  วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ชวนน้องมัธยมศึกษาปลาย มาปลดปล่อยพลังการสร้างสรรค์ผลงานด้านนิเทศศาสตร์ โดยจัดค่ายพัฒนาทักษะด้านการผลิตสื่อภายใต้โครงการ “นิเทศศาสตร์รุ่นเยาว์ X สอนเกรียนเซียนมันส์ร้าย…” ซึ่งกิจกรรมมีทั้งการอบรมให้ความรู้ และ Work Shop 3 […]